Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

INTRODUCTION/Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

BRAND STORY

 

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

DaQuyn ( Dạ Quỳnh ) là thương hiệu Mỹ Phẩm Thuần Xanh ( Clean & Green Beauty ) Việt Nam, DaQuyn ra đời kế thừa những giá trị của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên The Queen, thành lập từ 2017.

 

Chúng tôi tự hào vì chúng tôi được bầu chọn là một trong những thương hiệu tiềm năng trong cộng đồng Expat, được bầu chọn bởi Vietcetera.

 

 Chúng tôi tự hào vì chúng tôi luôn cố gắng và đã giảm thiểu ( Reduce ) nhựa trong hơn 70% bao bì sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích khách hàng Tiết Giảm Hoá Chất, Tái Sử Dụng ( Reuse ) Chai Nhựa và Tái Nạp sản phẩm ( Refill ) sau khi sử dụng.  

 

DaQuyn ra đời với sứ mệnh lan toả niểm tin vào sức mạnh nguyên liệu tự nhiên của tạo hoá đến mọi người, Con người hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp hơn mà không cần đánh đổi môi trường. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều nói KHÔNG với Hoá Chất, thuần chay, lành tính và chúng tôi luôn cố gắng hạn chế Nhựa trong bao bì, cố gắng khuyến khích Tái sử dụng Nhựa bằng Tái Nạp để tăng vòng đời Nhựa trong bao bì cần Nhựa, Tiết chế mua sắm bằng liệu trình chăm sóc cá nhân tối giản, Tái sử dụng và Tận dụng.

 

Việt Nam nổi tiếng với nguồn nguyên liệu thô quý giá, mỗi vùng miền được tạo hoá ban cho nguồn nguyên liệu phong phú như Dầu Dừa Bến Tre, Bơ Cacao Tây Nguyên, Đất Sét Cao Lanh, Than Hoạt Tính, Dầu Cám Gạo, Dầu Gạo Lức, Chiết Xuất Từ các loại thực vật như Hoa Nhung Tuyết, Hoa Sen, Hoa Hồng, Hoa Nhài, Xương Rồng, Quả Bơ, Đu Đủ, Trái Nhàu, Thanh Long , Hoa Đậu Biếc … Ứng dụng những nguồn thực vật Việt Nam vào công nghệ chiết xuất tinh chất kết hợp với các Hoạt chất mỹ phẩm ( có nguồn gốc Ecocert , USDA ) , Chúng tôi mong muốn đem mỹ phẩm made in Vietnam phục vụ cho toàn dân Việt Nam và ra thế giới.

 

Triết Lý

 

Chúng Tôi trân quý những món quà nguyên liệu quý già từ Mẹ Thiên Nhiên, vì vậy chúng tôi nhận thấy chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ môi trường, Kinh Doanh Bền Vững với Thiên Nhiên là triết lý kinh doanh kim chỉ nam của chúng tôi.

 

Để xử lý hoá chất cần phải dùng hoá chất, nước thải từ chất tẩy rửa và mỹ phẩm chứa hoá chất độc hại thải ra môi trường sẽ thấm vào đất , nguồn nước, và quay lại với chính con người. Vòng lặp hoá chất chồng hoá chất không lối thoát. Vì vậy, chúng tôi nhận thức rất rõ trách nhiệm của mình. Tất cả sản phẩm của chúng tôi cam kết KHÔNG chứa Sulphate ( chất hoạt động bề mặt ), Silicone, Paraben, Pthalate . Ngoài ra chúng tôi kinh doanh trên kim chỉ nam vì sức khoẻ con người và vì môi trường.

 

Chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn các giải pháp chăm sóc cá nhân tối giảm. Tiết Giảm ( Reduce ) hoá chất, chăm sóc cá nhân tối giản – Tái Sử Dụng ( Reuse ) Nhựa – Tái Nạp ( Refill ) Sản phẩm DaQuyn, sống khoẻ hơn và lành mạnh hơn, vì một hành tinh Xanh.

 

SỨ MỆNH

 

Sứ mệnh của DaQuyn nằm ở Chất Lượng Sản Phẩm, Nguồn Gốc Sản Phẩm Minh Bạch, sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ Phẩm Thuần Xanh, Xanh Sạch Bền Vững

Xanh, sạch và lành tính với sức khoẻ con người, và phát triển Bền Vững với Môi Trường.

 

CAM KẾT

 

  • 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chúng tôi ưu tiên các nguyên liệu của các nhà cung cấp Việt Nam cho nguyên liệu thô có nguồn gốc, đối với nguyên liệu nhập khẩu, cam kết tất cả phải có có xuất xứ, MSD, COA rõ ràng.
  • 100% thuần xanh với môi trường, thuần chay. Xanh, sạch an toàn với sức khoẻ con người và kinh doanh phát triển bền vững vì môi trường.
  • 100% không thử nghiệm trên động vật : Chúng tôi không thực hiện các bài thử nghiệm lên động vật vì tính nhân đạo và vì Mẹ Thiên Nhiên.