Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Cetyl Alcohol

Thông tin:
   Cetearyl alcohol là một chất hóa học được tìm thấy trong các sản phẩm mỹ phẩm. Đây là một chất màu trắng, dạng sáp được làm từ cồn cetyl và cồn stearyl. Hai loại cồn này đều thuộc nhóm cồn béo, được tìm thấy trong động vật và thực vật như dừa, dầu cọ.
Công dụng:
Làm mềm da: Cetyl alcohol có tác dụng làm mềm cho da, dưỡng ẩm, làm dịu và làm mềm các vùng da khô, bị bong tróc mang lại giác mềm mịn màng cho da.

Ngăn ngừa mất nước trên da: Cetyl alcohol đóng vai trò là một chất dưỡng ẩm bền mặt, được coi như một lớp bảo vệ giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước trên da và chống các tác động bên ngoài.

Khử mũi khó chịu trong mỹ phẩm: Cetyl alcohol hỗ trợ loại bỏ những mùi khó chịu do các thành phần khác nhau trong mỹ phẩm giúp sản phẩm có được mùi dễ chịu hơn.

Là chất xúc tác thành phần: Cetyl alcohol là chất xúc tác, kích thích các dưỡng chất và vitamin thấm sâu vào tóc và da.

 

Xem thành phần chi tiết