Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Chiết xuất atiso / Artichoke extract

KHÁI NIỆM VỀ CHIẾT XUẤT HOA ATISO

Cây atiso là loại cây sống lâu năm, chiều cao thường 1,5-2 mét. Lá to, dài có gai. Thân cây thẳng đứng với hoa mọc thành cụm màu đỏ tím.

Nguồn gốc cây là ở miền nam Châu Âu. Nhưng ngày nay, cây được trồng ở nhiều nơi, nhiều nhất vẫn là ở: Pháp, Anh, Mỹ, Ý, Tây Ban Nha,… Ở Việt Nam, cây atiso  trồng ở nhiều nơi có nhiệt độ ôn hoà, chẳng hạn như Sa Pa, Tam Đảo, Đà Lạt.

Chiết xuất atiso là dưỡng chất chiết xuất nguyên chất từ lá cây atiso.

Thành phần có trong dưỡng chất, gồm: Vitamin A, B, C, sắt, canxi, natri, kali, kẽm, phốt pho, đồng,…

Tên INCI: Cynara scolymus L

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT HOA ATISO

  • Giúp ngăn ngừa và làm chậm quá trình oxy hoá
  • Tái tạo các tế bào và mô trong cơ thể
  • Thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen cho da chắc đẹp
  • Da mịn màng, tươi sáng
  • Tóc khoẻ mạnh, sáng bóng

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM LÀM ĐẸP

Dược liệu Atiso dược liệu được dùng trong phương pháp điều trị chống xoăn tóc, sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc và phục hồi tóc không bị hư tổn. Ngoài ra, còn được ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm, làm đẹp.

Bảo quản: được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thành phần chi tiết