Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Chiết xuất bạch chỉ / Dahurian angelica extract

KHÁI NIỆM VỀ CHIẾT XUẤT CỦA CÂY BẠCH CHỈ

Nguồn gốc của cây là từ các tỉnh phía Đông Bắc Trung Quốc, và đến ngày nay thì được trồng ở nhiều nơi. Ở Việt Nam, giống cây này được ươm trồng ở vùng có khí hậu lạnh: Sapa, Tam Đảo.

Cây ưa khí hậu mát mẻ, vì thế mà cây thường mọc ở gần bờ sông, suối, thung lũng, đồng cỏ, bìa rừng. Chiết xuất bạch chỉ là dưỡng chất chiết xuất nguyên chất từ cây bạch chỉ.

Tên INCI:  Angelica dahurica Benth. Et Hook. F. họ Apiaceae

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT BẠCH CHỈ

  • Kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả
  • Làm trắng sáng da, giúp da dẻ luôn mịn màng, tươi trẻ
  • Làm lành vết thương, giảm đau nhanh chóng
  • Làm mờ các vết thâm, nám sạm trên da
  • Trị nám da, tàn nhang, đồi mồi
  • Giúp trẻ hóa làn da, giúp cho da căng mịn, khỏe đẹp

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM LÀM ĐẸP

Được ứng dụng phổ biến vào các sản phẩm làm đẹp như: kem dưỡng da, mặt nạ, serum,…

Bảo quản: được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thành phần chi tiết