Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Chiết xuất bí đao / Wax gourd extract

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT BÍ ĐAO

Được biết là loại cây có nguồn gốc ở Ấn Độ. Ngày nay thì cây bí đao được trồng phổ biến ở nhiều nơi. Bí đao là cây thảo một năm, leo dài tới 5m, có nhiều lông dài. Lá thường hình tim, đường kính, thùy chân vịt, có tua cuốn. Hoa đơn tính màu vàng. Quả bí đao thuôn dài, lúc non có lông cứng, khi già có sáp ở mặt ngoài, nặng 3 – 5kg, màu lục mốc, chứa nhiều hạt dẹp. Hoa tháng 6 – 9; quả tháng 7 – 10. Bộ phận dùng được bao gồm: quả, hạt và lá. Bí đao được biết đến như là một loài thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều Vitamin C, B2, Kali,… thường xuất hiện trong bữa cơm của người Việt. Bí đao còn là một vị thuốc dân gian dùng để chữa các bệnh như: béo phì, sốt, say nắng,…

Không chỉ là thực phẩm, dược phẩm mà bí đao còn có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da mặt. Để tăng khả năng làm đẹp của bí đao thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất ra chiết xuất bí đao. Hiện nay chiết xuất bí đao các công ty trong nước và nước ngoài tin dùng vào các sản phẩm mỹ phẩm của họ.

Tên INCI: Benincasa hispida

Thành phần: Nguyên liệu được chiết xuất từ 100% Bồ Kết nguyên chất

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT BÍ ĐAO

  • Giúp da căng mịn, làm chậm quá trình lão hoá
  • Trị mụn và thâm mà mụn gây nên
  • Đẩy nhanh quá trình mụn ẩn trên da lên bề mặt
  • Dưỡng ẩm cho môi đẹp, hồng

ỨNG DỤNG CHIẾT XUẤT BÍ ĐAO TRONG MỸ PHẨM

  • Mặt nạ
  • Serum trị mụn
  • Kem trị mụn
  • Kem trắng da
Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Xuất xứ: Việt Nam

Xem thành phần chi tiết