Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Chiết xuất bồ hòn / Soapberry fruit extract

CHIẾT XUẤT BỒ HÒN

   Bồ hòn có tên khoa học là Sapindus saponaria L., thuộc họ Sapindaceae (Bò hòn). Cây bồ hòn còn được nhân dân ta gọi trại là cây bòn hòn. Bồ hòn là dạng cây gỗ to, cao khoảng 5 đến 10m hoặc hơn và thường rụng lá vào mùa khô. Bồ hòn có lá kép lông chim, mọc so le và có hoa lưỡng tính. Quả bồ hòn hình cầu, vỏ ngoài dày, có đường sống nổi rõ, quả khi chín thường nhăn nheo, màu vàng nâu và có hạt đen tròn. Mùa hoa thường rơi vào tháng 7-9 và mùa quả khoảng tháng 10-12.

   Bồ Hòn một loại dược liệu xuất hiện trong rất nhiều bài thuốc dân gian, có khả năng kháng viêm giúp trị các bệnh về da như: vẩn nến, loại bỏ mụn mủ, mụn đầu đen và tàn nhang. Đặc biệt loại này có thể giúp bạn làm sạch quần áo, vệ sinh nhà cửa và cả cơ thể khi tắm. Để hiểu rõ hơn về những công dụng làm đẹp trong chiết xuất, bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn.

Tên tiếng anh : Rice bran extract

Thành phần: Nguyên liệu được chiết xuất từ 100% Bồ Hòn nguyên chất.

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT BỒ HÒN

  • Giúp da được mềm mại và mịn màng hơn
  • Tẩy tế bào chết làm sạch da
  • Tác dụng kháng viêm giúp trị các bệnh về da như: vẩn nến, loại bỏ mụn mủ, mụn đầu đen và tàn nhang
  • Giúp làm sạch quần áo, tóc, da
  • Giúp tạo bọt mịn, nhẹ, an toàn cho da

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

   Chiết xuất bồ hòn là một sản phầm được ứng dụng vào trong mỹ phẩm như nước rữa chén, sữa tắm, nước rữa tay, nước giặt vải, dầu gội đầu, xà phòng tắm.

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày sản xuất

Lưu ý :

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Xem thành phần chi tiết