Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Chiết xuất rễ dâu tằm / Mulberry root extract

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT DÂU TẰM

Chiết xuất Dâu tằm được chiết xuất nguyên chất thiên nhiên từ cây dâu tằm. Áp dụng công nghệ cao vào quá trình sản xuất, thu hồi ở giai đoạn tiền nóng bay hơi trong quá trình cô đặc sản phẩm. Vì thế mà sản phẩm chiết xuất chứa nhiều dưỡng chất và hương vị ban đầu của dâu tằm.

Màu sắc của chiết xuất là màu vàng nhạt, hoà tan được trong nước. Sở dĩ chiết xuất dâu tằm có thể kết hợp dễ dàng với nhiều hoạt chất là do chiết xuất có độ pH = 5.

Tên INCI: Mulberry root extract

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÂU TẰM

Dâu tằm là loại cây thích hợp với khí hậu nhiệt đới, vùng cận nhiệt, nhiệt độ từ 24-33 độ. Việt Nam là nước có khí hậu rất phù hợp để trồng loại cây này. Trong ngành sản xuất vải, dâu tằm là thành phần rất quan trọng. Bên cạnh đó, các bộ phận khác của cây còn được ứng dụng trong thuốc đông y và làm đẹp.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT DÂU TẰM

  • Dưỡng da trắng sáng: Hàm lượng vitamin C chứa nhiều trong chiết xuất giúp tái tạo da và kích thích sản sinh ra collagen, tốt cho làn da từ bên trong.
  • Ngăn ngừa lão hoá da: Hàm lượng vitamin A, C, E và chất chống oxi hoá trong chiết xuất khá nhiều, vì thế mà nó được ví là chiếc áo giáp bảo vệ da trước sự ảnh hưởng của tia UV, và làm chậm đi quá trình lão hoá da.
  • Kích thích mọc tóc, dưỡng tóc mềm mượt: Lượng vitamin B dồi dào giúp cho tóc phát triển chắc khoẻ.

ỨNG DỤNG CHIẾT XUẤT DÂU TẰM TRONG MỸ PHẨM

Chiết xuất dâu tằm được ứng dụng mạnh mẽ vào ngành mỹ phẩm, được sản xuất với nhiều dạng dưỡng chất khác nhau: serum, essence, cream, lotion, sữa rửa mặt, dầu gội, mặt nạ, cushion, bb cream, cc cream…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thành phần chi tiết