Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Sáp Carnauba / Carnauba Wax

Thông tin:
   Sáp carnauba là loại sáp thực vật lấy từ cây lá cọ Carnauba (tên khác là Palm tree), mọc nhiều nhất ở Brazil nên nó còn có tên gọi khác là Palm wax hoặc Brazil wax. 
   Sáp carnauba được đánh giá là một trong những loại sáp tự nhiên vì độ cứng và nhiệt độ nóng chảy cao, được sử dụng làm chất đánh bóng thực phẩm, đánh bóng da son môi và là chất làm cứng hoặc gelling trong một số sản phẩm.
Công dụng: 
  • Sáp Carnauba được sử dụng nhiều trong các sản phẩm son môi. Bởi nó có tác dụng tạo độ rắn và độ bóng cho sản phẩm dạng sáp như son môi. Đồng thời giúp làm tăng độ bám cho son môi.
  • Giúp làm ổn định cho nhũ tương và tạo độ đặc cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng
  • Carnauba là loại sáp còn được ứng dụng nhiều trong gia công mỹ phẩm gồm bút kẻ mắt, mascara, kem nền, kem chống nắng, chất khử mùi hoặc các chế phẩm chăm sóc da khác…
  • Ngoài ra nó còn được sử dụng trong ô tô sáp, đánh bóng giày, sản phẩm thực phẩm như kẹo, đánh bóng dụng cụ, sàn và đồ nội thất…
 

Xem thành phần chi tiết