Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Sáp đậu nành/ Soy Wax

Thông tin:

   Sáp đậu nành là dầu thực vật được làm từ dầu đậu nành. Sau quá trình thu hoạch, dầu đậu nành được trải qua quá trình ê-te hóa từ axit béo không no thành axit béo no. Quá trình này khiến dầu đậu nành chuyển đổi thể rắn và có nhiệt độ tan chảy cao. Vì thế sáp đậu nành có công dụng tương tự dầu đậu nành trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm.

   Sáp đậu nành nổi tiếng với khả năng làm nến massage vì nhiệt độ nóng chảy của sáp thấp, không gây phỏng da, ngoài ra sáp đậu nành lành tính có công dụng dưỡng ẩm, tăng đàn hồi, tăng cường quá trình sản xuất collagen, cung cấp vitamin, tăng đàn hồi cho da và môi. Sáp đậu nành sử dụng được cho mọi loại da

Công dụng: 

   Tạo độ rắn cho các sản phẩm: Sáp đậu nành giúp tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp như son, làm quánh, cô đọng các sản phẩm dạng dung dịch mang đến tính tiện ích trong quá trình sử dụng như: nước hoa sáp, nước hoa khô, mặt nạ, kem,…..

   Thích hợp cho mọi loại da: Sản phẩm sáp đậu nành được sử dụng phổ biến trong các loại mỹ phẩm cho da, thích hợp sử dụng và an toàn cho mọi loại da, ngay cả khi em bé có làn da nhạy cảm hay các vùng da bị tổn thương.

   Có tác dụng dưỡng da, làm mềm da, không gây bỏng da: Sáp đậu nành rất tốt và là sản phẩm lành tính, mát không gây bỏng da như sáp ong. Chính vì vậy, chúng được sử dụng để dưỡng ẩm hiệu quả cho da, tăng cường độ đàn hồi, kích thích da sản xuất tái tạo hàm lượng lớn collagen làm trẻ hóa làn da. Đồng thời hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn.

   Sáp đậu nành còn cung cấp các vitamin cho một làn da sáng khỏe tự nhiên, tràn đầy sức sống. Ngoài ra, sáp đậu nành có công dụng rất tốt trong việc dưỡng môi khô nứt nẻ trong mùa đông từ đó mang lại đôi môi căng bóng, mịn màng và mềm mại.

  .

Xem thành phần chi tiết