Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Titanium Dioxide

Thông tin:

Titanium dioxide hay còn gọi là Titania, là một hợp chất tự nhiên. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu u (EU), Titanium dioxide thô sau khi khai thác sẽ được các chuyên gia xử lý và tinh chế cho phù hợp với mục đích sản xuất. Là một dạng oxit tự nhiên có trong titan với công thức hóa học là TiO2, Titanium dioxide có nhiều tính chất vật lý bền vững cả về mức độ chịu nhiệt và hóa học, bên cạnh đó chất này còn có độ che phủ lớn và rất dẻo dai. Titanium dioxide có dạng bột mịn màu trắng, có độ tương phản cao và có khả năng tạo ra sắc tố trắng sáng nên thường dùng làm nền cho các loại mỹ phẩm.

Công dụng trong làm đẹp:

Với cơ chế hoạt động như trên, Titanium dioxide có khả năng bảo vệ da khỏi các bức xạ của tia UV - nguyên nhân làm tăng sắc tố Melanin, đồng thời bảo vệ lượng Collagen, Elastin và nguyên bào sợi bên trong lớp trung bì.

Titanium Dioxide có khả năng bắt sáng và khuếch tán ánh sáng đặc biệt tốt, từ đó tạo cảm giác da sáng hơn, làm mờ các khuyết điểm trên da, vì vậy mà bạn có thể dễ dàng thấy thành phần này trong các loại mỹ phẩm như: kem nền, phấn mắt, phấn bắt sáng,...

Ngoài ra, TiO2 còn là một chất có độ mịn cao, độ che phủ tốt, không chịu tác dụng hóa học, thấm dầu nên thường được sử dụng trong kem lót, phấn phủ. Tất cả các loại kem thoa mặt, kem dư­ỡng da cao cấp đều phải có TiO2 để bảo vệ da bị tác động của môi trường và cả mồ hôi.

Xuất xứ : Italia ( FDA certificate )

 

Xem thành phần chi tiết